GIẢM BÉO BODY SHINE

1. Cơ chế giảm béo của công nghệ Body Shine như thế nào?

Công nghệ Body Shine sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động ở độ sâu tập trung chính xác 13mm dưới da vùng điều trị, tác động vào mô mỡ dày ở tầng sâu… Dẫn truyền năng lượng với nhiệt độ 56°C cho hiệu quả tiêu diệt các mô mỡ

Các tia siêu âm gây tác động nhiệt, phá hủy các mô mỡ và khởi động cơ chế hóa ứng động trong cơ thể, kêu gọi một lượng lớn đại thực bào tập trung tại nơi mô mỡ bị tiêu hủy để hấp thụ và mang các phân tử chất béo di chuyển theo hệ bạch huyết đến gan và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết.

Các tế bào mỡ bị phá hủy ở vùng được điều trị không còn khả năng dự trữ mỡ. Mô mỡ bị phá hủy và được đào thải dần trong khoảng 8-12 tuần, ngăn ngừa sự tổng hợp tích tụ mỡ trở lại.

Đây là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và là phương pháp thân thiện, không phẫu thuật, không hút chích, không bóc tách, không đau, không cần nghỉ dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2. Hiệu quả của công nghệ giảm béo Body Shine

Giảm mỡ dư thừa, giúp giảm số đo tối đa cho các vùng bụng, vai, bắp tay, đùi, bắp chân…, đốt cháy cả mỡ tích tụ lâu năm

Làm săn chắc, căng mịn làn da vùng giảm béo, khắc phục đáng kể độ chảy xệ, rạn nứt đặc biệt ở vùng bụng của phụ nữ sau sinh.

Tạo tỉ lệ cân đối theo đặc điểm cơ thể riêng biệt của từng khách hàng.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Từ 60 – 120 phút cho một lần trị liệu. Giảm ngay từ 3-10cm vòng eo hoặc 1,5-3kg cân nặng ngay sau mỗi lần.

Hiệu quả giảm béo sau trị liệu duy trì dài lâu. Ngăn chặn sự tổng hợp mỡ trở lại nên không cần ăn uống theo chế độ kiêng khem khắc nghiệt.

3. Quy trình thực hiện giảm béo Body Shine

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cùng chuyên gia để xác định vùng tích mỡ.

Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm mỡ.

Bước 3: Thoa gel – đi máy giảm mỡ.

Bước 4: Làm sạch, thoa kem dưỡng, dặn dò và kết thúc liệu trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *