NÂNG CƠ SÓNG CAO TẦN (RF)

Nâng cơ Sóng cao tần RF cho tác động đồng thời: Trẻ hóa da – nâng cơ – giảm mỡ chỉ trong 01 lần trị liệu duy nhất. Cho hiệu quả vượt trội, thời gian điều trị ngắn và duy trì kết quả lâu phù hợp với phụ nữ sau tuổi 35.

1. Cơ chế tác động của công nghệ nâng cơ sóng cao tần RF

Cơ chế chủ yếu của công nghệ sóng cao tần RF chính là sử dụng lượng nhiệt năng thông minh tác động đồng thời lên da và lớp mỡ bên dưới và tạo ra những tác động “thần kỳ” tại đây.

* Đối với da:

Sóng RF chiếu vào da sinh nhiệt khiến cho bề mặt da tăng lên tối thiểu 400C trong khoảng 1 – 2 phút. Sự tác động tức thời này sẽ giúp da trở nên săn chắc, kích hoạt quá trình tăng sinh collagen, làm đầy các vùng da lõm và giãn sụt các vùng da lồi tạo nên độ cân bằng cho bề mặt da.

Đặc biệt, mức năng lượng tăng nhanh tức thời này còn có thể giúp tuần hoàn máu tốt hơn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải tối đa các độc tố và chất bã ra ngoài, thanh lọc da từ tầng sâu cấu trúc.

Hơn thế, năng lượng cao từ sóng RF còn có thể làm co lại tức thì các sợi Elastin vốn bị giãn nhão, chảy xệ trước đó. Kích thích tăng sinh tự thân các sợi Elastin và Collagen mới trong da, trong lớp cơ bám da để lấy lại độ săn chắc cho da.

* Đối với lớp mỡ dưới da

Lớp mỡ dưới da do có điện trở suất rất lớn nên khi hấp thụ năng lượng từ sóng RF sẽ nhanh chóng tăng nhiệt lên tới ngưỡng tối đa 650C trong khoảng 2 phút, gấp 3 lần so với lớp da. Mức nhiệt này chỉ đủ làm phân rã và hóa lỏng lớp mỡ, giúp cơ thể giảm mỡ hiệu quả mà không làm bỏng da.

Làn da dù lão hóa hay không đều có thể là đối tượng cần áp dụng nâng cơ sóng cao tần RF nếu tình trạng da đang gặp phải một trong các khiếm khuyết sau đây:

– Da bị xỉn màu, khô, không đều màu, có nhiều vết thâm nám, sẹo

– Da bị lỗ chân lông to, mụn, sần sùi

– Da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ, hằn chân chim

– Có bọng mắt, nọng cằm

2. Tác động vượt trội của công nghệ Nâng cơ sóng cao tần RF  

* Trẻ hóa da hiệu quả

Sóng cao tần RF được đánh giá là nguồn sóng độc nhất, có thể tạo ra những thay đổi đáng ngạc nhiên trên “chất liệu” là làn da tự nhiên. Tất cả các khuyết điểm của da đều được “sửa chữa” và “làm mới” hoàn toàn.

Sau tác động của sóng RF, da sẽ trở nên căng mịn, săn chắc và trắng sáng, đều màu da, làn da được trẻ hóa da tới 10 tuổi.

* Nâng cơ, săn chắc da

“Phép màu” mà sóng RF cao tầng có thể tạo ra cho da là ở sức mạnh kích hoạt sự hình thành các sợi Elastin và tăng sinh Collagen vượt trội ở tận các lớp trung bì, sâu tới hạ bì của da, làm co thắt các bó nguyên bào sợi. Nhờ đó, da lấy lại được độ đàn hồi, săn chắc rõ rệt.

* Giảm mỡ tối đa

Ưu thế thực sự vượt trội của nâng cơ cao tần RF chính là song song với làm đẹp da còn có thể tạo ra hiệu quả giảm mỡ đáng kể dưới da. Lớp mỡ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết một cách tự nhiên, giúp các sợi Elastin mới hình thành trong da luôn ở thể cân bằng tốt nhất, không bị kéo giãn và giữ được độ đàn hồi lâu sau khi được tác động bởi sóng cao tần, đảm bảo làn da luôn giữ được vẻ căng khỏe, bóng mịn.

3. Quy trình thực hiện nâng cơ sóng cao tần RF

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra da

Bước 2: Vệ sinh da và đánh dấu trên da để chuẩn bị cho việc thực hiện chiếu RF

Bước 3: Tiến hành chiếu sóng cao tần RF

Bước 4: Tiến hành áp dụng công nghệ làm lạnh tức thì trên da

Bước 5: Cân bằng da và hoàn tất liệu trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.