NANO LIGHT KẾT HỢP VÀNG 24K

1. Cơ chế tác động của Công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K

Công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K ứng dụng tinh thể siêu phân cực kết hợp liệu trình căng bóng tinh thể vàng 24K mang tên Baby Face trong cơ chế tác động lên da để trẻ hóa, căng bóng da hiệu quả.

Khi thực hiện, công nghệ giúp truyền H.A và AND gel vào da để làm da căng bóng, trắng sáng hồng hào, xóa tan hoàn toàn các nếp nhăn, nám trên da.

– Truyền HA thực chất là quá trình truyền dẫn Hyaluronic Acid vào trong da. Đây là thành phần tất yếu trong cơ thể, có nhiệm vụ giữ ẩm và tạo độ liên kết giữa các mô. Đó là cơ sở duy trì độ săn chắc và căng bóng mịn màng quan trọng nhất cho da. Hơn thế, HA còn có thể đem đến tác dụng vượt trội là giúp da tăng khả năng hấp thụ nước 9 gấp 1.000 lần so với trọng lượng cơ thể), giữ nước lâu dài để làm mướt và mát da.

– AND được truyền vào trong da theo cơ chế tự nhiên để tạo ra sự kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin. Sự tăng sinh là cơ sở để tạo ra các bó sợi Collagen và Elastin lấp đầy các nếp nhăn và vết lõm trên da.

Ngoài việc dẫn truyền HA và AND, liệu trình căng bóng da công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K kết hợp vàng 24K còn cung cấp cho da các hoạt chất đặc biệt tốt cho da như Glutathione và Vitamin C. Đây đều là những hoạt chất đem đến nhiều tác dụng cho da trong việc làm trắng sáng, thải độc tố và giảm bớt sắc tố melanin trong da.

2. Hiệu quả căng bóng da vượt trội bằng công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K

Liệu trình căng bóng da công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K kết hợp vàng 24K có thể “hô biến” cho làn da thiếu sức sống của bạn trở nên bừng sáng với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

* Da căng bóng, sáng bừng sức sống

Dưới tác dụng của Hyaluronic Acid và AND, làn da như được cấp nước tức thì, các mô dưới da được làm căng và liên kết bền chặt hơn, có độ đàn hồi tốt hơn. Thêm sự bổ sung Collagen và Elastin trực tiếp, vừa tạo hiệu ứng ngay lập tức vừa giúp kích thích sự tăng sinh Collagen và Elastin tự thân.

Nhờ những tác dụng này, làn da vốn khô sàn, nhăn nheo, thiếu sức sống sẽ căng bóng, sáng bừng sức sống.

* Da mịn màng, trắng hồng và trẻ hóa toàn diện

Tinh chất vàng 24K cùng với vitamin C và Glutathione mà công nghệ ứng dụng bổ sung vào trong da sẽ giúp cho làn da trở nên tươi mát, mịn màng và hồng hào hơn sau khi thực hiện liệu trình.

Các tế bào da già cỗi sẽ được thay thế dần bằng các tế bào mới bởi Collagen và Elastin tăng sinh nhanh chóng, ức chế sự tăng nhanh của các sắc tố da melanin. Nhờ thế, làn da như được “thay mới” và trẻ hóa toàn diện.

* Thải độc thanh lọc sâu làn da

Glutathione và vitamin C ngoài tác dụng làm đẹp cho da, còn đem đến hiệu quả thải độc tố đặc biệt hữu ích cho da. Công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K khi thực hiện còn áp dụng nhiều thao tác tẩy các tế bào chết, thải loại triệt để các tế bào da đã “quá tuổi thọ”.

* Duy trì kết quả dài lâu

Một trong những tác động mà công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K có thể tạo ra đó là kích thích sự tăng sinh Collagen và elastin tự thân nên về lâu dài, làn da được nuôi dưỡng thường xuyên từ bên trong, giúp da duy trì được độ căng bóng dài lâu, bền vững.

* An toàn và thư giãn tuyệt đối

Công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K kết hợp vàng 24K áp dụng liệu trình chăm sóc căng bóng da chuyên nghiệp, liệu trình chăm sóc và căng bóng da nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt thư giãn tuyệt đối. Làn da sẽ cảm nhận được sự giải phóng hoàn toàn, thư thái khi được thanh lọc sâu từ tận lớp trong cùng của da.

Tất cả các tinh chất và hoạt chất được dẫn truyền vào da đều tốt cho da, không gây kích ứng da, không làm đảo lộn cấu trúc sinh học của làn da nên được khẳng định là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

3. Quy trình căng bóng da công nghệ Nano Light kết hợp Vàng 24K

Bước 1: Kiểm tra tình trạng da và tư vấn

Bước 2: Tẩy trang và làm sạch bụi bẩn trên da giúp da dễ thở hơn

Bước 3: Xông hơi và tẩy da chết do da

Bước 4: Thực hiện liệu pháp làm sạch bã nhờn – nơi chứa đầy vi khuẩn làm viêm nhiễm da

Bước 5: Tiến hành ủ tê bằng thuốc chuyên biệt được nhập khẩu

Bước 6: Truyền vi điểm giúp đưa hoạt chất vào sâu bên trong da giúp cho da căng bóng và trắng sáng hơn

Bước 7: Thực hiện điện di kết hợp với ánh sáng xanh để làm tăng độ thẩm thấu của các hoạt chất vào sâu bên trong da

Bước 8: Đắp mặt nạ với tinh chất dưỡng trắng da

Bước 9: Tiến hành nén oxy đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong da.

Bước 10: Làm sạch da và hoàn tất liệu trình căng bóng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *