TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Trẻ hóa da vùng mắt được đánh giá là bí quyết tìm lại vẻ đẹp thanh xuân, đặc biệt cho vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Tuy có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng trẻ hóa da vùng mắt vẫn được giới chuyên môn đánh giá là khá khó khăn do đây là vùng da không có lỗ chân lông, dễ tạo nếp nhăn, khó điều khi ở vùng nhạy cảm này.

1. Cơ chế tác động an toàn của công nghệ Trẻ hóa da vùng mắt

Trẻ hóa da vùng mắt là công nghệ ứng dụng năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào da làm biến đổi và co lại cấu trúc collagen giúp hồi sinh cấu trúc này. Đồng thời, kích thích tái tạo Collagen mới mạnh mẽ hơn.

Cơ chế hoạt động trên của công nghệ trẻ hóa da có thể giúp cho làn da thay đổi và tái tạo hoàn toàn theo hướng tích cực. Cơ chế này chỉ tác động tới độ sâu tối đa của da ở lớp hạ bì cuối cùng nên phạm vi tác động được khoan vùng trên toàn bề mặt da, không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt.

Công nghệ trẻ hóa da vùng mắt có thể áp dụng cho các trường hợp sau đây:

– Da vùng mắt nhăn nheo, chùng nhão, mất độ đàn hồi

– Da mắt hằn vết chân chim

– Da mí mắt bị sụp, nhiều mí

– Da mắt bị thâm quầng, nám, đồi mồi, sạm.

2. Tác động trong trẻ hóa da vùng mắt

Công nghệ trẻ hóa da vùng mắt mang lại cho bạn những giá trị nhiều hơn cả một làn da đẹp, đó là tìm lại cho đôi mắt vẻ thanh xuân thuở còn con gái.

* Thẩm mỹ tối đa

Do ứng dụng cơ chế tác động tái sinh và tái tạo mới Collagen và Elastin của da từ tận sâu các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì nên cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa từ trong ra ngoài trên khắp bề mặt da.

Sau tác động, làn da sẽ đạt độ săn chắc, mềm mịn, căng khỏe, các nếp nhăn chùng và chân chim của da quanh mắt sẽ được đánh bay hoàn toàn, màu da sáng lên 2 – 3 tone, vết thâm hoàn toàn biến mất.

* Trẻ hóa da vùng mắt tới 10 tuổi

Nhờ được tái tạo một cách toàn diện không chỉ về màu sắc, độ đàn hồi, săn chắc nên sau áp dụng, vùng da quanh mắt như được trẻ hóa tới 10 tuổi. Đôi mắt nhờ vậy tìm lại được vẻ đẹp và sức sống, sự nhanh nhẹn như thuở đôi mươi.

* An toàn tuyệt đối cho cấu trúc mắt

Năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực có phạm vi tác động tới độ sâu 3mm, tới lớp cuối cùng của cấu trúc da là hạ bì. Mức độ tác động chỉ dừng lại ở đó, không tạo ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào tới cấu trúc nhãn cầu mắt, tới thần kinh mắt, không gây bỏng da quanh mắt nên đảm bảo mức an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mắt.

* Duy trì kết quả dài lâu

Bản chất của trẻ hóa da sử dụng năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực là chỉ tạo ra tác động kích thích tới quá trình “sửa chữa” và hình thành Collagen và Elastin mới trong da. Vì thế, khi kết quả trẻ hóa da đạt được sẽ duy trì dài lâu, không dễ hồi da trước tác động của quá trình lão hóa tự nhiên không ngừng theo thời gian.

3. Quy trình trẻ hóa da vùng mắt tại US International Clinic & Spa

Bước 1: Thăm khám & tư vấn.

Bước 2: Xây dựng phát đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng tình trạng lão hóa và nhu cầu khách hàng.

Bước 3: Ứng dụng công nghệ cao điều trị trẻ hóa da vùng mắt.

Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.