TRỊ NÁM – TÀN NHANG PICOSURE

Laser Pico Sure được đánh giá là công nghệ trị nám – tàn nhang hiệu quả tới 99% an toàn, hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với nhiều liệu pháp laser hiện nay trên thị trường. Laser Pico Sure hiện đem đến cho hàng triệu khách hàng trải nghiệm trị nám – tàn nhang hoàn toàn khác biệt, sạch sâu vết nám và tàn nhang, giảm tối đa nguy cơ tái nám, tàn nhang.

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ Pico Sure trong trị nám và tàn nhang

Công nghệ Pico Sure sử dụng bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây hay còn gọi là laser xung siêu cực ngắn. Bước sóng này hoạt động theo cơ chế quang sang cơ mạnh mẽ với hiệu ứng sóng nén mang tên Pressure WaveTM và không sinh nhiệt cao nên khi tác động vào các sắc tố melanin sẽ giúp phân hủy sắc tố này thành những mảnh cực nhỏ. Đó là cơ sở giúp cơ thể đào thải nhanh chóng các sắc tố nám và tàn nhang này ra ngoài.

Đây là cơ chế khác hoàn toàn so với các phương pháp trị nám hoạt động theo cơ thế tác động quang sang nhiệt trước đó vốn ẩn chứa những mối nguy về tác động nhiệt lên da sau điều trị.

Các trường hợp bị nám và tàn nhang ở các cấp độ sau đây nên điều trị bằng công nghệ Pico Sure để đạt hiệu quả tốt nhất:

– Bị nám, lốm đốm, nám mảng

– Bị nám sâu

– Bị tàn nhang và nám lâu năm

– Cơ địa dễ bị tái nám và tàn nhang sau nhiều lần điều trị

– Bị nám nhiều trị không hết

2. Vì sao nên trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Pico Sure?

Trong số rất nhiều lý do khiến bạn lựa chọn trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Pico Sure thì sau đây là những lý do thuyết phục và đáng nói nhất:

* Công nghệ trị nám thương hiệu Quốc tế đáng tin cậy:

Pico Sure là công nghệ hiện đại nhất tại Hoa Kỳ trong xóa nám và tàn nhang. Hiệu quả của công nghệ này đã được công  nhận trong nhiều tác động làm đẹp trên da, không chỉ trong trị nám và tàn nhang.

Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên Thế giới có thể phát ra tia laser với xung picoseconds – xung điện cực ngắn. Công nghệ được đánh giá là đỉnh cao với độ chế tạo phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố melanin tốt nhất, an toàn nhất. Vì lẽ đó mà hiện laser ứng dụng trong công nghệ này đang được mệnh danh là đắt đỏ nhất trong các loại laser thẩm mỹ hiện nay.

Đáng nói là công nghệ Pico Sure trị nám và tàn nhang đã được FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt cũng như xác nhận về hiệu quả và độ an toàn.

* Trị nám và tàn nhang tận gốc, hiệu quả 99%, không tái nám trở lại

Nhờ ứng dụng laser xung siêu cực ngắn với tốc độ tính đến phần nghìn tỉ giây có tên Picosecond nên khi đi vào da sẽ định vị chính xác các sắc tốt nam và tàn nhang. Ngay lậ tức bước sóng laser sẽ tạo ra tác động quang sang cơ vô cùng mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén nên cho hiệu quả phân hủy sắc tố nám thành những mảnh cực nhỏ, đào thải ra ngoài nhanh chóng, giúp giảm nám và tàn nhang ngay tức thì, cho hiệu quả cao mà không cần phải thực hiện nhiều lần.

Hơn thế, laser ứng dụng trong Pico Sure còn được trang bị đầu chiếu đặc biệt với chùm thấu kính hội tụ Focus Lens Array cực nhỏ. Nhờ thế, khi laser đi qua chùm thấu kính hội tụ này sẽ được phân chia thành chùm laser cực nhỏ và mạnh. Khi đi vào da sẽ tạo thành điểm hội tụ tập trung với xung lực tăng cao gấp 20 lần, tác động cực mạnh nên cho khả năng tẩy nám và tàn nhang triệt để, từ sâu bên trong tới tận chân nám. Nhờ cơ chế tác động đặc biệt này mà các vết nám và tàn nhang dù “ăn sâu bám rễ” trong da cũng sẽ bị được đánh bật triệt để, triệt tiêu hoàn toàn gốc nám nên không lo bị tái nám trở lại.

* Tái tạo và phục hồi da sau trị nám và tàn nhang

Sự ưu việt của laser thẩm mỹ thế hệ mới ứng dụng trong công nghệ Pico Sure là ở chỗ ngoài việc tác động đánh bật gốc nám còn có những tác động rất tích cực tới da. Một trong những tác động phải kể đến đó là kích thích tăng sinh Collagen và Elastin tốc độ cao, giúp phục hồi và tái tạo lại vùng da vừa được “gỡ” nám – tàn nhang, cho hiệu quả trẻ hóa da rõ rệt. Một số vết sẹo mới và mờ cũng có thể bị xóa sổ hoàn toàn trong quá trình xóa nám và phục hồi da kể trên.

Khi quá trình xóa nám được hoàn tất, không chỉ vết nám được loại bỏ mà làn da cũng thay đổi hoàn toàn, sáng mịn và đẹp lên trông thấy.

* Trị nám và tàn nhang an toàn tuyệt đối

Laser ứng dụng trong công nghệ Pico Sure đã được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín nhất tại Hoa Kỳ, đã được nhiều viện thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn đủ chứng tỏ độ an toàn mà công nghệ mang lại cho người sử dụng.

Đi sâu vào cơ chế hoạt động của Pico Sure chúng ta sẽ thấy chùm laser chỉ hội tụ tác động trên điểm da có nám, không làm tổn thương các vùng da và mô lân cận. Hơn thế, laser Pico Sure rất ít tạo ra nhiệt, mức nhiệt chỉ đạt ở cấp độ làm ấm da, không gây bỏng rát, kích ứng.

Ngoài tác dụng làm bong vết nám và tàn nhang, sóng laser của Pico Sure không gây ra bất cứ xâm lấn hay ảnh hưởng nào khác tới da, mô, cơ, mạch máu, dây thần kinh…

3. Quy trình trị nám và tàn nhang công nghệ Pico Sure

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra mức độ nám, đặc điểm của vết nám

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần trị nám và tàn nhang

Bước 3: Thoa gel lạnh lên vùng da nám giúp tăng hiệu quả cho laser đi sâu vào trong cấu trúc vết nám

Bước 4: Chiếu laser Pico Sure lên trên vùng nám để tiến hành “bóc nám”.

Bước 5: Thoa kem dưỡng lên vùng da vừa chữa nám

Bước 6: Làm sạch da vùng nám, tư vấn khách hàng chăm sóc da kỹ lưỡng sau khi trị nám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.